(untitled) - Nguyễn, Huy Thiệp (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập sách gồm 10 truyện rất ngắn và 5 vở kịch dài, tất cả đầy ám ảnh và gợi cho người đọc nhiều suy nghĩ về cuộc đời, về xã hội, về bản ngã con người trong mỗi chúng ta.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Văn học hiện đại -- Truyện ngắn -- Việt Nam