Kiểm tra sau thông quan đối với hàng nhập khẩu tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương - Phandala, Soulisak (2017)
Chuyên ngành: Quản trị Ngoại thương; Không đồng ý k việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 63; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý thuyết và tổng quan về Chi cục kiểm tra sau thông quan Cục hải quan Bình Dương; phân tích thực trạng kiểm tra sau thông quan, quy trình tiến hành kiểm tra sau thông quan đối với hàng nhập khẩu; kết quả kiểm tra thực tế và giải pháp kiến nghị