Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ MYTV của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại thị trường tỉnh Bình Dương - Võ, Thị Linh Giang (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 66 - 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Giới thiệu đề tài nghiên cứu; cơ sở lý luận; giới thiệu tổng quan về Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Dương; kết quả nghiên cứu; nhận định kết quả nghiên cứu và giải pháp; Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không đồng ý cho sao chép tài liệu