(untitled) - Võ, Thị Linh Giang; Đỗ, Thị Ý Nhi (Bình Dương, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 66 - 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Giới thiệu đề tài nghiên cứu; cơ sở lý luận; giới thiệu tổng quan về Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Dương; kết quả nghiên cứu; nhận định kết quả nghiên cứu và giải pháp; Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không đồng ý cho sao chép tài liệu
Keywords: Khóa luận; Quản trị kinh doanh -- Chất lượng dịch vụ -- Khách hàng -- Sự hài lòng