(untitled) - Lê, Huy Khoa; Shim, Kook Yun (H., 2016)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên giáo trình giảng dạy của đại học Yonsei Hàn Quốc được sắp xếp hệ thống, chính xác, đầy đủ và khoa học các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn.
Keywords: Tiếng Hàn -- Ngữ pháp