Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đất Mới quý 3 năm 2014 - Trần, Thị Thúy Đức
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 70; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đất mới quý 3 năm 2014; nhận xét ưu nhược điểm và kiến nghị