Kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sun Ocean Việt Nam - Phạm, Thúy Kiều (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 54; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán vốn bằng tiền; thực trạng kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Sun Ocean Việt Nam; nhận xét - kiến nghị