Một số đề xuất nhằm cải thiện phát triển xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang thị trường Mỹ tại Công ty Cổ phần Yue Fa Wooden - Nguyễn, Thị Hảo (2017)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 60; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận; thực trạng xuất khẩu sản phẩm đồ gỗ nội thất sang thị trường Mỹ tại Công ty Cổ phần Yue Fa Wooden; giải pháp và đề xuất