Định hướng và giải pháp cải tiến quy trình xuất khẩu sản phẩm gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ván Lạng Mỏng ghép hình nghệ thuật Pro-concepts - Trần, Thị Cúc (2017)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 92 - 95; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý thuyết về xuất khẩu; thực trạng quy trình xuất khẩu sản phẩm gỗ của công ty Trách nhiệm hữu hạn Ván Lạng Mỏng ghép hình nghệ thuật Pro-concepts; một số giải pháp