Tây Nguyên trong hợp tác phát triển kinh tế - xã hội xuyên biên giới vùng tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia - Nguyễn, Quang Thuấn (Khoa học Xã hội, 2015)
Trình bày Những vấn đề lý luận và thực tiễn về hợp tác phát triển kinh tế - xã hội xuyên biên giới vùng tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia; Thực trạng phát triển vùng tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia và hợp tác kinh tế - xã hội xuyên biên giới; Những vấn đề trong hợp tác phát triến kinh tế - xã hội xuyên biên giới vùng tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia và vai trò của Tây Nguyên...