Giải pháp hạn chế rủi ro trong thanh toán L/C hàng nhập khẩu tại ngân hàng An Bình - chi nhánh Bình Dương - Đoàn, Nguyễn Hoàng My (2017)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 82; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận (khái niệm ngân hàng, ngân hàng thương mại; quy trình thanh toán bằng tín dụng chứng từ (L/C); các loại L/C phổ biến được sử dụng trong phương thức thanh toán bằng tín dụng chứng từ;...); thực trạng hoạt động thanh toán L/C hàng nhập khẩu tại ngân hàng An Bình - chi nhánh Bình Dương; một số đề xuất kiến nghị