Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ giao nhận tại Công ty Cổ phần Kho vận miền Nam - Sotrans - Hà, Thị Thu Liễu (2017)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 58- 59; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận; thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế của Công ty Cổ phần Kho vận miền Nam - Sotrans; một số đề xuất