Xã hội học lối sống - Lâm, Thị Ánh Quyên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày cơ sở lý thuyết và phân tích một số chủ đề trong xã hội học lối sống như lối sống truyền thống của người Việt Nam, lối sống và giá trị, lối sống - hành vi tiêu dùng và hành vi sử dụng thời gian nhàn rỗi