(untitled) - Nguyễn, Quốc Toàn; Trần Văn Phê (Bình Dương, 2016)
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015
Keywords: Đồ án tốt nghiệp; Xây dựng -- Cao ốc căn hộ -- Bình Thạnh (Tp. Hồ Chí Minh)