Cô gái trong trang sách - Musso, Guillaume (Văn học; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2016)
Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp: La fille de papier; ruyện Cô Gái Trong Trang Sách, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái rất thích đọc sách và đam mê về sách có thể nói là một con mọt sách chính tông nhà nòi. Cô không chỉ am hiểu về đủ loại sách mà còn rất hứng thú về những câu chuyện trong đó, hoặc là nhưng di tích lịch sử mà cô chưa từng được nghe qua. Sách giúp cô có thể mở mang kiến thức sâu rộng và làm trí óc thông mình và nhạy bén...