Biệt động Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong 30 năm chiến tranh giải phóng (1945 - 1975) - Nguyễn, Đức Hùng (Văn hóa Văn nghệ, 2016)
Giới thiệu lịch sử 30 năm xây dựng và những chiến thắng vẻ vang của lực lượng Biệt động Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định (1945 - 1975). Trình bày kinh nghiệm xây dựng lực lượng và tổ chức chiến đấu của đội Biệt động trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ