Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp công nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn quận 11 trong giai đoạn 2001 - 2005 - Lê, Tiến Phát (2007)
Khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Hồng Bàng; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu