Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại du lịch Hồng Ngọc Hà - Trần, Thị Kim Thoa
Khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Hồng Bàng, 2003 - 2007; Không ý kiến về việc sao chép tài liệu