Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH TM - DV Nam Lợi - Trần, Thị Thủy (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.68; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất công nghiệp; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại Công ty TNHH TM - DV Nam Lợi; nhận xét - kiến nghị.