Giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing Mix tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tân Trung Tiến - Dương, Thiên Trang (2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 63 - 64; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lí luận; thực trạng hoạt động Marketing Mix; giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing Mix