Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xuất khẩu tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp GIá Rai - Bạc Liêu (Girimex) - Lâm, Huệ Nhi (2008)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Hồng Bàng; Khóa luận trình bày: Cơ sở lí luận về hợp đồng xuất nhập khẩu và việc tổ chức ký kết thực hiện hợp đồng xuất khẩu; giới thiệu về công ty và tình hình hoạt động kinh doanh của công ty; phân tích hoạt động xuất khẩu cảu công ty; một số giải pháp