Phân tích tình hình hoạt động kinh doanh và đề xuất một số giải pháp phát triển cho Công ty Cổ phần Du lịch - Sự kiện thể thao Sông Bé - Nguyễn, Hữu Nhơn (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.56; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Tổng quan về Công ty Cổ phần Du lịch - Sự kiện thể thao Sông Bé; phân tích môi trường kinh doanh; một số giải pháp và kiến nghị