Thời khắc định mệnh - Christie, Agatha (Nxb. Trẻ, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Towards zero; Một kế hoạch hoàn hảo hướng đến mục tiêu không ai ngờ tới.Nevile Strange, đẹp trai, giàu có, một vận động viên tài năng có cuộc sống đáng mơ ước cùng cô vợ Kay xinh đẹp, tràn đầy sức sống nhưng nóng tính. Audrey Strange, vợ trước của Nevile, một quý cô duyên dáng nhưng luôn lặng lẽ và bí ẩn với một sự ám ảnh mơ hồ. Thomas Royde, trở về sau tám năm xa quê, một con người kiệm lời và khó hiểu. Edward Latimer, một vũ công tuyệt vời có bề ngoài hào nhoáng khiến người khác phải ganh tỵ. Mary Aldin, cô quản gia tháo vát, khéo léo và luôn điềm tĩnh. Angus MacWhirter, một kẻ tự sát bất thành và không biết nói dối.Những con người dường như không có điểm chung nhưng lại có những chồng chéo trong các mối quan hệ đó gặp nhau tại một thời điểm, họ không biết điều gì sắp xảy ra, họ không biết mọi lời nói và hành động của họ đều đã được tính toán kỹ lưỡng cho một âm mưu giết người. Điều gì đã xảy ra ? Ai là hung thủ và ai là nạn nhân thật sự ?