Truyện ngắn viết về cuộc kháng chiến chống pháp - Từ, Bích Hằng (Hồng Đức, 2017)
Gồm các truyện ngắn: Anh y tá Minh; Ba người chị cả; Bức tranh để lại; Chiếc thuyền gạo trên sông kinh thầy; Chiếc khăn tang; Con sáo gỗ; Dòng sữa; Dưới hầm bí mật; Đại đội trưởng của tôi; Đêm xưa...