Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng và Thương mại Kiến Hưng - Nguyễn, Thị Thùy Trang; Phạm, Bình An (Bình Dương, 2017)
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.93; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và Thương mại Kiến Hưng; nhận xét - giải pháp
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh