(untitled) - Nguyễn, Thúy Ái; Y Ban (H., 2017)
Gồm các truyện: Mẹ và con trai; Con gái mang cuộc đời của mẹ; Hồi quang; Mẹ và con; Sau cánh cửa; Làm mẹ; Báo hiếu: Trà nghĩa mẹ...
Keywords: Văn học hiện đại -- Truyện ngắn -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn