Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bảo Long Phát - Ngô, Thị Trang Thanh
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 80; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bảo Long Phát; nhận xét - giải pháp