(untitled) - Sandberg, Sheryl; Scovell, Nell (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Lean in; Với kinh nghiệm của một phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống Sheryl Sandberg (giám đốc hoạt động của facebook) đã đưa ra những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt nơi công sở cũng như ở gia đình để từ đó đưa ra các phương pháp điều chỉnh thay đổi và khẳng định vị trí của nữ giới trong công việc. Qua đó, gửi thông điệp tới nam giới về những khó khăn mà phụ nữ thường phải đối mặt nhằm xây dựng một thế giới bình đẳng không thiên vị
Keywords: Lãnh đạo -- Bí quyết thành công -- Phụ nữ