Giao thông đô thị - tầm nhìn, chiến lược và chính sách - Nguyễn, Xuân Thủy (Giao thông vận tải, 2015)
Tập hợp hơn 100 tài liệu, bài báo khoa học, bài viết đã được công bố trên các báo, tạp chí từ năm 1978 đến nay về bản chất, khái niệm, phạm trù và cơ chế hoạt động đặc thù của giao thông đô thị; đưa ra những giải pháp và cập nhật những xu thế hiện đại của thế giới về tầm nhìn, chiến lược và chính sách nhằm đảm bảo một hệ thống giao thông đô thị đồng bộ và hoàn chỉnh, phù hợp với điều kiện Việt Nam