(untitled) - Hoàng, Công Gia Khánh; Hoàng, Trung Nghĩa (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Sách chuyên khảo; Hệ thống hóa đầy đủ và chi tiết nhất các quy định từ các hiệp ước Basel I, Basel II, Basel III về hoạt động ngân hàng. Thực tiễn áp dụng các tiêu chuẩn Basel ở các ngân hàng thương mại Việt Nam
Keywords: Hiệp ước Basel -- Ngân hàng thương mại -- Sách chuyên khảo