Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Dịch vụ xây dựng Tín Phong - Nguyễn, Châu Pha
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Dịch vụ xây dựng Tín Phong; nhận xét, đánh giá, giải pháp.