Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Young Dong Vina - Trần, Thị Thu Thủy
Chuyên ngành: Kế toán; Không đồng ý cho sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Young Dong Vina; một số giải pháp