Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Xây dựng giao thông Thủy Lợi Bình Dương - Nguyễn, Thị Kiều Diễm
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 105; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Xây dựng giao thông Thủy Lợi Bình Dương; nhận xét và giải pháp