Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Trường Đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Văn Xị
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2014 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại đơn vị hành chính sự nghiệp; thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Trường Đại học Thủ Dầu Một; nhận xét - giải pháp