Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tuấn Linh - Nguyễn, Thu Hà
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán nguyên vật liệu; cơ sở thực tiễn về kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tuấn Linh; nhận xét và kiến nghị