Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) - Văn, Thị Kim Phú
Chuyên ngành: Kế toán; Đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2017; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; cơ sở thực tiễn về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương (Biwase); nhận xét, đánh giá, kiến nghị