Từ tơ lụa đến silicon - Garten, Jeffrey E (Nxb. Trẻ, 2017)
Phác họa chân dung sống động của 10 nhân vật kiệt xuất có tầm nhìn kết nối toàn cầu như: Thành Cát Tư Hãn, Hoàng tử Henry, Robert Clive, Mayer Amschel Rothschild, Cyrus Field, John D. Rockefeller, Jean Monnet, Margaret Thatcher, Andrew Grove, Đặng Tiểu Bình và những người giỏi nhất chưa xuất hiện