Giáo trình Tâm lý học phát triển - Trương Thị Khánh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học phát triển; Trẻ em; Thanh thiếu niên; Tuổi trưởng thành, trung niên và người cao tuổi