Giáo trình Luật tố tụng dân sự - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những vấn đề cơ bản về luật tố tụng dân sự; Chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng dân sự; Thẩm quyền của tòa án nhân dân; Án phí, lệ phí và chi phí tố tụng; Thời hạn tố tụng thủ tục cấp, tống đạt, thông báo văn bản tố tụng; Chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự; Biện pháp khẩn cấp tạm thời; Tạm đình chỉ và đình chỉ giải quyết vụ án dân sự; Thủ tục giải quyết sơ thẩm vụ án dân sự...