Du lịch Việt Nam - Vũ, Đình Hòa (Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2017)
Giới thiệu các khu du dịch và điểm du lịch Tây Nguyên, Việt Nam: Đan Kia - Suối vàng, Tuyền Lâm, Yok Đôn, Măng Đen, Ngã ba Đông Dương, Hồ Yaly, Hồ Lắk...