Du lịch Việt Nam - Vũ, Đình Hòa (Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2017)
Giới thiệu các khu du dịch và điểm du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam: Thới Sơn, Phú Quốc, Năm Căn, Láng Sen, vườn quốc gia Tràm Chim, núi Sam, Cù lao Ông Hổ, Hà Tiên..