Phương pháp nghiên cứu khoa học trong kinh tế - xã hội & hướng dẫn viết luận văn - Đinh, Bá Hùng Anh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về quy trình nghiên cứu; các biện pháp thu thập dữ liệu; Hướng dẫn cách thức xây dựng bảng câu hỏi nghiên cứu; Trình bày về hồi qui đơn và bội; Cách viết báo cáo kết quả nghiên cứu cũng như trình bày hai trường hợp nghiên cứu điển hình để bạn đọc tham khảo.