(untitled) - Herrmann, Ulrike; Võ, Thị Kim Nga (H., 2016)
Giới thiệu lịch sử tiến trình xã hội và sự ra đời của chủ nghĩa tư bản; ba điều ngộ nhận về tư bản; thế giới tư bản trong tương quan với tiền; các cuộc khủng hoảng trong nền kinh tế tư bản
Keywords: Khủng hoảng kinh tế -- Chủ nghĩa tư bản; Kinh tế -- Khủng hoảng kinh tế