Quyền con người trong lĩnh vực tư pháp hình sự - Nguyễn, Ngọc Chí (Hồng Đức, 2015)
Trình bày khái niệm, đặc điểm quyền con người trong tư pháp hình sự; Quyền con người trong pháp luật hình sự; Quyền con người trong tố tụng hình sự; Quyền con người trong pháp luật thi hành án hình sự; Bảo đảm quyền con người trong tư pháp hình sự