Tôn giáo - Lý luận xưa và nay - Đỗ, Minh Hợp (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Trình bày những cơ sở lí luận của tôn giáo học. Khái quát về lịch sử tôn giáo và giới thiệu một số thuật ngữ cơ bản của tôn giáo họ