Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê - Nguyễn, Như Phong (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những khái niệm cơ bản về chất lượng. Kiểm soát chất lượng sử dụng các phương pháp thống kê. Lấy mẫu kiểm định thuộc tính. Lấy mẫu kiểm định biến số. Kiểm soát quá trình bằng thống kê. Phân tích năng lực quá trình. Kiểm đồ biến số. Kiểm đồ thuộc tính. Một số kỹ thuật kiểm soát quá trình