Lạnh đông rau quả xuất khẩu - Trần, Đức Ba (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu chung về rau quả nhiệt đới, công nghệ sau thu hoạch. Nguồn gốc, đặc điểm, quy trình chế biến lạnh đông một số rau quả đặc sản Việt Nam