Nâng cao năng lực tài chính của hệ thống quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh, Tấn Phục
Chuyên ngành: Kinh tế tài chính, ngân hàng; Mã số: 60.31.12; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ kinh tế. Trường Đại học Ngân hàng tp. HCM, 2012; Luận văn trình bày cơ sở lý luận liên quan đến tổ chức, hoạt động của hệ thống QTDNDCS; Phân tích, đánh giá thực trạng về năng lực tài chính của hệ thống QTDNDCS ở Tp. HCM trong thời gian qua để thấy rõ những yếu kém và chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, bất cập; Đề xuất các nhóm giải pháp để nâng cao năng lực tài chính của hệ thống QTDNDCS trên địa bàn Tp. HCM