Giáo trình Luật hợp đồng thương mại quốc tế - Nguyễn, Văn Luyện (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Những vấn đề chung của hợp đồng thương mại quốc tế. Phân tích, so sánh các quy định pháp luật của các nước khác nhau về một số hợp đồng được sử dụng phổ biến trong thương mại quốc tế