Đặc trưng văn hóa Việt Nam Hàn Quốc, tương đồng và khác biệt - Trần, Thị Thu Lương (Chính trị Quốc gia, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn, cùng một số yếu tố tác động đến đặc trưng văn hóa. So sánh đặc trưng văn hóa Việt - Hàn trong thời kỳ văn hóa truyền thống và hiện đại